premature baby

good day po. ask lang po ako sa mga momshies ng mga premature babies dito kung ilang months kayo nagstart magpafeed ng solid foods? and kapag 5 months na po ba ang baby, mga ilang oz na po dapat ang dinedede nia? ECQ po kasi di kami nakapagpacheck up nung march at ngayong april thanks po.

1 Trả lời

6 months po pwede na pong magstart ng solid food. first food example: pureed banana and porridge (milled rice then boiled) according po dito sa app 19-30oz (breastmilk) or 32oz (formula milk) na po dapat nacoconsume ni baby na milk within the day.

5y trước

may kilala po ako premature baby niya. 6 months pa rin niya sinimulan sa solids. ok lang po iyong 3oz per feed, sa palagay ko po.