Vitamins intake

Good day po! Ask lang if meron din po ba dito na few minutes after intake Ng vitamins ay sumasakit din Ang tyan at nagsusuka po? Naexperience ko po ksi heto ngayon. 19 weeks pregant po ako. Thanks in advance po sa sasagot. #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

same experience nung buntis ako. sayang lang yung med, nasuka ko lang

Ftm dn ako mommy. Gnyan dn ako nuon. Sinisikmura ako halos araw araw sya

3y trước

salamat po sa sagot, kinabahan lang po ako baka di okay si baby pag ganun