Good day po, yung baby ko po kasi minsan 2 days bago mag popoo.. Normal lang po ba yun? 7 months na po siya. Purebf tapos 1x a day (solid).. Tia

4 Các câu trả lời

Yes, it happens sa mga breastfed babies. Meron talagang hindi daily ang poop, Just observe as long as normal naman ang activities nya and wala syang nararamdaman and hindi matamlay.

Yes, may times na ganyan din ang daughter ko. As long as di irritable si baby mo or matamlay, okay lang. Give more water na lang din baka kulang lang.

ok lng po bsta pure breastfeed .

6y trước

Yung baby ko nung 5 months sya 1 week na hindi sya nagpopoo normal lang kasi pure breastfeed sya. Ginawa ko yung cotton buds nilagyan ko ng baby oil. Tapos kiniliti ko lang sa may dulo ng labasan ng popoo. Tapos yun nag popoo na sya 😃