curious again

Good day po ulet sa mga mamies dito ☺️ magtatanong lang po ulet ako . Kasi po nung inultrasound ako nung 2o weeks si baby ko breech daw po sya suhi . Then my inadvice po sakin na magpatugtog lagi at mag flash light sa bandang baba ng puson . Sinunod ko naman po . Tapos po medyo naramdaman ko sya sa umikot . Kaso po nagtataka lang ako baket po mas magalaw sya sa bandang ibaba ng puson ko ? Ulo po ba nya yon o yung paa ? Kasi po next ultrasound ko pagka 7 months pa po ehh . Salamat po sa makaka sagot ☺️? god bless ?

2 Các câu trả lời

Masyado pa maaga para ipwesto mo si baby. Saka mo na gawin yan pag malapit ka na manganak para yun na talaga pwesto nya. Posible pa kasi sya umikot ng umikot kasi matagal pa sya lalabas.

Malikot po tlga si baby malaki nmn po chances ng pag ikot nya sundin mo lng ung payo sayo mommy