Cravings..

Good day po tanong ko lang po kng ok lang po ba kumain ng dalandan 15weeks preggy po ako sa ngaun po yan po ung mga hinahanap ko po pagkain ung mga maaasim po. D po ba nakakasama sa baby pagkain ng maaasim po ? Salamat po sa makakapansin po .

3 Các câu trả lời

Pwedeng pede kumain ng dalandan. Bawal lng pag buntis ay raw foods.

hnd nmn mostly cravings mg buntis maasim talaga