formula milk

Good day po. Sino po dito ang Nestogen ang milk ng baby? Talaga po bang watery ang poops sa nestogen? Nilipat ko po kasi ang baby ko from nan hw nag try kami ng nestogen 1 para tumaba..

1 Trả lời

Hi momsh. Usually pag nagpapalit ng milk si baby nagiging watery poop po tlaga ng few days. Observe nyo po, dpat not more than 5x a day ang poop, hndi iritable si baby at hndi hirap magpoop at umiiyak pag magpoop. Pag wala naman gnyang sign, ituloy nyo lng po ang nestogen then dahan2 po na magging normal ang poop nya.

1y trước

ano po update sa poop ng baby nyo? ganyan din po kasi poop ng baby ko dahil aa nestogen 1...sana po masagot ninyo..