Placenta preveria

Good day po sana mabasa o magbigay po sana kayo ng advice nagpaultra po kasi ako 15 days and 6 days na po si baby sabi ng ob ko mababa raw po inunan natatakot po kasi ako di ko po alam kung ano gagawin ko ano po ba dapat gawin ko para tumaas yung placenta ko salamat po#advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Trả lời

Kusa lang po sya tataas. Inadvise lang po ako ng ob ko noon magbed rest at may pinatake lang po sakeng pampakapit. Lagay ka din po ng unan sa may sasapnan mo. Masyado pa po maaga to worry. Minsan daw po talaga mababa ang inunan pero as the baby grows inside, tataas din sya. Gaya nung nangyare saken nakapagnormal delivery pa ko.

4y trước

tinake ko lang po ngayon vitamins saka calciumade po titignan pa po ulit sa nov 3 sa ultra kung tataas na po placenta ko wala pa po binibigay sakin si dr ng pampakapit