Sss maternity for mat1

Good day po, Hello po, ask kolang po pano malalaman na na release na half payment ko for mat 1? eto kase sabi saken pag inoopen  ko sss ko sinabi konadin sa employer pero sabi  waiting lang daw po para sa cheque. Due date ko is December 09  "Employer has no account yet for payment of benifit reimbursement. please inform your employer to enroll disbursement account details in the dibursement account enrollment module(DAEM) through your employer's My SSS account."

8 Các câu trả lời

mamsh kapag employed po kayo, i aadvanz po ng company nyo ung buong mat ben nyo. within 1 mo after po kau mag file ng mat leave, i aadvanz po nila sa inyo ung buong amount. then pagkapanganak nyo, i ffile po ni company un sa sss para i reimburse ni sss sa company, ipapasok sa bank account na inenroll ni company

4y trước

Yun nga sis eh. kaso parang walang pake employer ko, Sinabi konaman na due date ko sa December 9 August pako nagpasa ng mat1 September 1 accepted na ni sss.

Same po, ganyan din nakalagay sakin hndi enrolled bank acct. Ng company..ang masaklap pa po since january walang posting ng hulog sa SSS ko,sabi ng h.r. late posting lang daw,before ako magleave dun palang niya ako tulungan magfile ng mat 1.. Sobrang hirap

4y trước

,di dapat ganyan momsh, pag'once my employeer ka sila mag'bibigay nyan in advance, para my pambayad ka sa bill sa hospital, apa kalabo namn ng company mo..

Kailangan po mag enroll ng bank account ng employer sa sss account nila kasi dun itatransfer ni sss ung half payment ng matben niyo.

4y trước

Oo sis, nakoooo ewan koba sa employer ko. 😢

Nung di pa po ako nagpapasa ng mat 1ganyan po lumalabas nung nagpasa ako nagbago po nandon na po yung amount kung mgkno mkukuha

4y trước

Oo sis accepted na. pinasa ng employer ko yung mat1 nung September 1

Ayan sis oh tagal na ganyan padin

up

Up

up

4y trước

Pampanga din ako sis, saan ka sa pampanga?