White Discharge. Normal ?

Good day po. pasintabi po sa kumakain. mga momsh normal ba ganitong discharge? halos araw² po ako labasan. pero mga ganyan lang karami . tsaka wala po syang amoy. 13weeks pregnant po

White Discharge. Normal ?
4 Các câu trả lời

pasintabi lg po tanong lg po FTM po kase ako 38weeks napo ako may nalabas na saken na ganto araw araw.. normal lg po ba un..

Normal naman po ang discharge, check nyo na lang po here https://ph.theasianparent.com/ibat-ibang-uri-ng-discharge-sa-babae

ganyan din lumalabas skin pero kunti lng ,

yes