Coffee

Good day po! Okay lang po ba uminom ng coffee kapag buntis. First time mom po ako. Sinearch ko po sa internet, wala naman daw po masama. Pero madami akong nababasa na comments na wag daw po uminom. Salamat po sa sasagot!

2 Các câu trả lời

Pwede nmn po kahit patikim tikim lng wag lang po araw arawin. Nakasasama po tlga ksi ang kape sa buntis lalo na po kng merong caffeine. Mas maganda po is hot milk nlng po ang inumin nyo pra po healthy si baby sa loob ng tiyan ntin. Gnyan din po ako first time preggy pero marmi din ako nareresearch na bawal kainin ng mga buntis at isa ndin po yang kape. Wla nmn po mwawala kng susundin po ntin ung mga bawal muna. Tiis tiis lang po tlga pra sa ikabubuti ni baby 😊

May minimum consumption lang tayong mga buntis when it comes to caffeine , 1 cup of coffee will do. Pero mas ok kung iwasan mo muna.