Brown spot at 32 weeks pregnant

Good day po! Normal lng po ba s 32 weeks n mgkaron ng brown discharge? Wala nman po sumasakit skn bukod s parang mabgat po s pwerta ko lalo n pgtatayo. Salamat po sa mkakasagot.

Brown spot at 32 weeks pregnant
17 Các câu trả lời

Not normal po .. ganyan nangyari sa akin on my first baby ko and that time 35 weeks pa lang ako. Brown discharge at mabigat din pakiramdam. I went to my OB right away and found out na nag preterm labor na pala ako. Na admit ako sa hospital para ma control sana preterm labor ko kasi meron naman iba na control pa e. But in my case may blood na rin lumabas and then next day nanganak na ako. But thanks God dahil safe and healthy si baby paglabas. Kaya Sis it's better to contact your OB asap.

3y trước

pang 2nd baby ko na, sis

bat po ako nun eh..1 2 3 4 5 months may dugo po ako at ang baho nv lumalabas pwerta ko kulay brown din sa awa ng dyos normal nmn anak ko at 1 in 7 months na cia ngyon

hindi po normal yung bleeding or spotting sa buntis mommy lalo pag nasa ganyang week ka na. mas mabuting makonsulta sa OB niyo po as soon as possible

34 weeks preggy same dn po nangyari skin mbaba ang progesterone kea risky for preterm labor kea pinainom me ng progesterone for 1 week.

same here sis . lagi dn akonq my brown discharge . nung una duphaston pinapainum sakin ngayon progesterone nmn iniinsert s pwerta.

3y trước

untill now meron pa din ako madmi pa jan

Paki Inform mo po ang Ob mo para alam mo ang next na gagawin. pero as of now iwasan na muna ang pagtayo. higa lang muna

same po pero white yung akin na medjo yellow 36 wks na po ako ngayon ,sign po ba yun na malapit na ako mag labor ?

Ako nagka ganyan nakaraan after IE pero ok naman nawala din huwag lang mag tuloy tuloy at observe 33weeks ako nun

3y trước

Pa check po kayo sa ob maam para Ma check sa ultrsound at bantayan ang galaw ni Baby

nag spotting din ako pero around 8-9weeks pako nun. dahil daw pala sa UTI ko kaya nag brown spotting ako.

better to consult your ob baka need mo uminom pampakapit , wag dn masyado mag papagod bed rest muna sis