breast lump

Good day po.may nka experience npo ba dto ng pagkkaroon ng painful breast lump while breastfeeding?? Ung akin kc ngayon lumaki sya,namumula ung area tapos masakit po.. I tried every home remedy,ganun pdn.po? Baka may masasuggest kayo Thanks po

2 Các câu trả lời

Masahe mo mamshie ung may lump tpos hand express mo padede mo kay baby or kuha ka towel hot compress mo then hand express. .

Baka mastitis po mommy..

4y trước

Warm compress mommy.. Tapos massage niyo po.. Then hand express po..