Advice pls

Good day po! Need advice lang po i am 10weeks and 4days pregnant wla naman akong spotting pero sa tvs ko lagi may nakikitang minimal bleeding. Panong care po ba dapat gawin? Thank you in advance. #1stimemom

1 Trả lời

Normally pagmay ganyan inaadvise ng bed rest sis. Iwas muna sa mabibigat na tasks. No sexual contact din muna. May binigay po bang gamot sa inyo ang ob?

4y trước

wla nmn po ako spotting so far and thanks be to God. sna nga p0 maging ok po ang lahat.. salamat po and godbless