Massive Tuberkolosis

Good Day Po .May Nakaexperience na Po Ba dito na May Kasama sa Bahay Na May Massive TB Na Buntis po? anu po ang Ipinayo sa Inyo ng OB nyo Po? thank You

2 Các câu trả lời

Dahil mas nababa resistensya ng buntks mas mabilis mahawa ng saket. Tanda ko date may findings saken na TB nun bata ako, bawal may makishare ng gamet ko gaya ng pinggan o plato. So iwas nalang ikaw sa ganon. Tas lage ka nalang maghugas nan kamay with safeguard or magalcohol. Tas magmask ka kung lage sya inuubo. Mahirap na.

5y trước

thank You

Stay away sis. Masama yon.

5y trước

thank You sis