ITCHY NIPPLE AND AREOLA

Good day po! Naexperience niyo din po ba na nangangati ang nipple and areola after maglatch ni baby? Ako kasi ganon po expi ko and kinakabahan po ako. Normal po ba ito?

9 Các câu trả lời

Yes naranasan ko din yung ganito.. pero after 2 weeks nawala na din 😊 winawash ko lang lagi nipple ko nun ng warm water

Yes po and kapag naman ilatch naniya narerefresh naman po ako😂 bawal kasi kamutin baka magka sugat.

ganyan din ako nung una, pero umokay naman nung tumagal

5y trước

Hahaha kakaloka po mommy

Normal mommy. Try to put your milk around your nipple.

5y trước

Sinubukan ko po, nangangati pa din po :)

yes mommy gnyan dn po yung sakin minsan

Normal lang yan sis

5y trước

Nangati sya sis nung una e pero nawala din naman tapos lagi ko syang nililinis

Yes po :)

Yes

Yup