Philhealth

Good day po momshies! Kailangan ko lang po ng help. May tanong lang po ako about sa Philhealth ko. Kinasal po ako nung October pero di ko pa po naaupdate ang marital status ko hanggang ngayon. Palagi po busy si hubby at di naman ako makapunta ng philhealth mag isa kasi kabuwanan ko na. Sabi rin po ng ob ay anytime ay pwede na lumabas si baby. Wala naman po ako ibang makasama kasi malalayo mga relatives. Magagamit ko pa rin po yung Philhealth ko kahit hindi married ang status? Updated naman po ang bayad. Maraming salamat po sa sasagot!

2 Các câu trả lời

Yes sis..wag mu muna palitan apelyedo mu pero yung apelyedo ni baby sundin mu na sa hubby mu..ganun nangyari sakin nung nanganak aq

Yes pwede