milk transition

Good day po mommy. Ask lang po sana ako, 1st time mother po, LO is 1 month & 3wks. At birth until last saturday EBF po ako. Pero sadly not enough napo nakukuha ni LO saakin, lahat ginawa ko na, pump,massage, drink ng ppadami ng milk. Ng drop na din weight niya. So my husbad & i decide na mg mix feed n kmi. My pedia advise NAN HW1, at 1st ok si LO, every feed niya poops cya, pero napansin nmin na umeere cya every poops niya kht na soft nmn ang poops. Then after 2 days hindi na every after dede ang dumi niya. Kung diko painumin ng konti water hindi mg poops. Sinabi ko ke pedia ang sabi change to SIMILAC. E wala ako nabili na maliit na similac. Puro malalaki. Binili ko S26, kakastart lang nmin ng s26 kahapon ng madaling araw(nung naubus un NAN) ok naman nag poops niya hindi maamoy unlike sa NAN, every other dede ang poops niya at may laman at hindi niya ineere unlike sa NAN. Kaya lang parang ang bilis niya magutom sa s26. Every 2 hours ng hihingi cya. Kahit na nasusuka na siya sa busog sa last feed niya. Tpos napansin ko hindi siya natutulog ng mahimbing mula kahapon ng umaga. Kagabi ang hyper niya. Natulog na kami 5am kanina umaga. Any same case po sa sa mga kids niyo sa s26? Tnx po i'm planning to go back po sana sa NAN or change sa SIMILAC.

1 Trả lời

Mami ngtry na po ako nan optipro at s26 gold..ang dumi nya po eh like po ng sa inu medjo matubig po ung sa lo ko tas grabe din makire..pinachek ng pedia stool ni lo lactose intolerance baby ko..then pinatake sya s26 lactose free for 2 weeks nging ok sya..after nun similac tummicare sa awa ng diyos sis ok na ngaun l9 ko ng gain sya ng weight..at kitang tumaba sya..

5y trước

750 ang 400g sis..