Newborn baby

Good Day Po mommies 😊 Ask ko Lang Po ano magandang sabon sa damit Ng newborn?? Thankyouu Po &God bless.. #1sttimemom

11 Các câu trả lời

natry po namin ang tiny buds, smart steps tapos ngayon po organic po kasi mas mura and so far no rashes on baby skin. and nabanggit rin ung perla. naalala ko ung unang binigay na mga hand me downs ang ginamit ni mil ay perla so okay lahat for baby

Tiny buds natural laundry powder sis. All natural kaya walang chemical residues na harmful sa balat ni lo. #absolutelybest #naturallaundrypowder

Smart steps gamit ko since newborn si baby ko. Going 5 months na siya, okay naman sakanya never nagrashes sa skin niya. 😊

Sabi ng pedia ni lo nung nb pa sya til 1yr old, mas maganda sa gamit ng baby ang perla white 🙂

unilove po.maganda rin..hind nagkakarashes ang baby ko.pero sa shoppe ko inorder. #1sttimemom

perla lng and dell na fabcon po ung ginamit ko maganda nmn sya momsh affordable pa po 😊

Breeze gentle & free, liquid detergent

yung laundry powder ng Tinybuds. 😊

Cycles po.

Cycles