BUNTIS OR HINDI

Good day po mga sis.. 6x po ako postive sa pt gamit ang Pt sa TGP na accupoint pero pag sa ibang brand po negative... may nakaranas po ba sa inyo ng sitwasyon ko.. na preggy na

1 Trả lời

ako nman po momsh 6x akong nkapag pt 3x ako sa tgp accupoint nung una malabo ung second and 3rd 1 line pero nung ni try nmin sa mercury at mga ibang brand positive na po ,try niyo n din pong i pa check sa ob via trans v para sure po 😊