Question lang po

Good day po mga mumshies.ask ko lang po kung normal lang po na hindi nagssore un breast ni misis.pagka 2nd trimester nya po kasi parang nabawasan na po un times na sore po ang breast nya,hindi po katulad nung first tri na madalas.currently po 14 weeks and 2 days na po si misis..thank you in advance mga mumshies :)

1 Trả lời

Usuaally tumatagal yung soreness ng breast hanggang sa mailabas si baby kasi nag proproduce ng milk.. bettter po kung pacheck up sya 😊