Help po 🥺

Good Day po mga Momshii.. sana po matulungan nyo ako, kung ano po dapat kong gawin. natatakot po ako , nangangalay at namamanhid po ang aking mga paa , inuubo at sinipon din po ako. sumasakit din po ang ulo ko nilagnat din po ako kahapon pero ngayon medyo okey na pofirstbaby #pleasehelp #pregnancy #7month#1stimemom

2 Các câu trả lời

biogesis sis safe sa buntis more water na dn saka kalamansi juice mas maganda ung medjo mainit xia sana makatulong dn pahinga po muna kayu

hot calamansi juice po pra mabawasan ung ubo at sipon mo. pag malala na tlga it's better to have a checkup po.