Di makapoo poo

Good day po mga momshies. Ask ko lang po kung meron din nakakaranas sa inyo na matagal magpoopoo si lo. 3 months na po ung baby ko tapos 12 days na kasing hindi nagpoopoo tapos sobrang baho ng utot. Exclusive breastfeed po kami. Thanks mga momshie stay safe #advicepls #1stimemom #firstbaby #theasianparentph #breasfeedingmom

Di makapoo poo
1 Trả lời

Mom try niyo po i love you massage po sa tya n at e bicycle exercise niyo po.