asking

Good day po mga momshie.. FTM po ako. Tanong lang po sana,kasi 1 week n po nakalipas simula nung nanganak po ako via NSD and breastfeed po ako..may mga rashes po na lumalabas sakin simula po sa ibaba ng leeg ko hanggang sa may breast ko po.. Saan po kaya nakukuha ito? Ano po pwede pang remedy po dito.. Salamat po! Note: sa may part po sya ng breast ko..

asking
1 Trả lời

Nagkaron din ako ng ganyan pero bago ako manganak.. Sa likod ng hita ko. Ang kati nyan.. Nilalagyan ko lng ng alcohol tas kusa na lng syang nawala nung nanganak nako