Contraction

Good day po mga mommy, 1st baby ko po ito, due date ko na po sa sept. 17 bukas ko pa po malalaman kung ilang cm na ako, pero nakakaramdam na po ako ng p parang tusok tusok sa private part ko. Last last week po na IE ako ng OB ko ang sabi 1cm daw ako tapos biglang sabi pagbalik ko last week eh sarado pa daw. Binigyan po ako ng gamot na primrose , siguro 12pcs po ang nauboa ko nun pero hindi naman po nahilab tyan ko. Uminom din ako ng pineapple juice at salabat pero di po ako nakakaramdam ng hilab. Puro lang po tusok tusok sa private part ko. Ano po kayang suggestion nyo para humilab na tyan ko? Thankyou in advance po

1 Trả lời

darating ka rin jan mommy .. sa ngayon irelax nyo lng po sarili nyo wag msyado ma stress. at higit sa.lahat pray lang po .. lalabas rin po c baby pag ready na sya at ang katawan mo.

4y trước

thankyou momshie, ngayon po parang nakulo kulo sya sa puson ko. normal po ba yun