I'm worried :(

Good day po mga mommies. Tanong ko lang kung ilang weeks po ang baby niyo bago lumabas? I'm currently on my 39th week and 2 days. Medyo worried na po ako kasi hindi pa din ako naglelabor. Salamat po sa mga sasagot and keep safe :) #pregnancy #1stimemom

3 Các câu trả lời

Magtatake na po dapat ng primrose pag ganun e, nanganak po ako 39 weeks ang 6 days blue baby po baby ko. monitor nyo po pag galaw nya. Maglakad na po kayo ng mahaba sa umaga, nag jumping jack po ako akyat panaog at nag lakad ng umaga pati squat, tig 25 times. kumain din po ng pinya nung madaling araw kinabukasan nanganak nako

3y trước

exercise po kayo ng bongga para kinabukasan lumabas na hehe

37-38 weeks mommy Iba iba kasi tayo. Lalabas din si baby pag time na. Make sure lang po na monitor niyo parin ang kick ni baby. Pa check po kau sa OB niyo sakaling 40 weeks na at wala paring signs of labor just to be sure

3y trước

Welcome po😊 Have a safe delivery and healthy baby soon🙏

same po.. 39weeks ako today.. no sign of labor pa din

3y trước

Hello po. Ako din 2cm and 50% manipis ang cervix. Sana magtuloy tuloy na po siya. God bless po satin. :)