Baby

Good day po mga mommies ask ko lng po Kung normal lng po sa 7 months old baby ang 4 to 5 days bago mag poop si baby pure breastfeed po xa at cerelac pa lng po kinakain nia. Thanks po in advance..

5 Các câu trả lời

Up your water intake. Mejo mejo Every other day ang poop nya atleast. Pero more on breastfeeding ganyan talaga. As long as hind matigas ung tummy ni baby, and pag nagpoop hindi sya nahihirapan, siguro okay na un. No to cerelac mamsh. Cerelac is considered junkfood sa baby. Veggies and fruit sana. Pero dahil covid, we understood.

Baka constipated na po si baby. Try ask your pedia po. Pra mareccomend niya ano pede intake ni baby para ma regular vowel movements niya.b

Mag 7 months na si baby q sa April 8 poop xa every other day were EBF and his solids are fresh fruits and vegetables.

Dapat po everyday na since may solids na sya iniintake po..

Everyday po ang poop ni baby