Sana may sumagot☹️

Good day po mga momies, tanong ko lang po, kung normal lang bah na sasakit yung left side sa adbomen part sa may lower po, kasi subrang sakit po🥲 d po ako masaydo makakalad 😭 sino po bah ang nakakaranas ng ganyan. 7months na po yong tummy ko. Paki sagot naman po ☹️

1 Trả lời

hindi po normal yan momsh. baka UTI na yan. Paconsult ka na po kay ob mo.

2y trước

inom ka buko momsh yung malauhog. try mo yun tas inom ka palagi tubig.