Pananakit ng singit

good day po mga mima,,ask lang if may same case Sakin na sumasakit ang singit,,NASA 23weeks na,,ano po ginagawa nyu para mawala?

2 Các câu trả lời

same mi.. ang lala ng saken masakit lahat sa baba ko pati mismong kiffy ko mi yung mga buto buto masakit parang may pilay..

5d trước

yes mii ngayon pati kiffy ko sumasakit na😂 nahirapan talaga ako mglakad

Ako din sumasakit singit ko , si baby ko parang nandon siya sa bandang puson

5d trước

Sabi ob ko mii normal lang daw un Kasi don Banda nka siksik c baby😁