Hindi magalaw

Good day po mga mi. Ask ko lng kung normal ba na my day na hindi gaano nagalaw ang baby. 35 weeks na po as of today. Pero nagsimula na hindi na gaanong magalaw nong mag 32 weeks na. Nong last check up ko nag coil cord sya so nag conclude ako na baka dahil don kaya di gaanong nakakagalaw. Ang nag coconsole na lng sa akin kasi never namn na nangyari na di ko talaga naramdaman gumalaw sa maghapon. Yon nga lang di na kasing galaw nong dati. Salamat po sa sasagot. #firtstimemom

10 Các câu trả lời

maigi po siguro magpachecknup kayo para maultrasound kayo. ganyan ako sa baby ko thursday check up with ultrasound ako okay pa pag dating ng monday humina galaw buti sinabi ko sa ob ko inadmit na ko induced labor 35 weeks din hindi bumaba si baby nauwi ako emergency cs un pala nangingitim na sa loob sa sobrang pulupot na nung umbilical cord. kung nalate ako ng kahit 1 minute pagpapa emergency cs kasi pauwi na nun ung anesthesiologist wala na kong baby. wala akong cord coil nung naultrasound.

Wala napo space gaano si baby sa loob kaya ganon, Okay lang naman po na hindi nasya sobrang hyper gaya ng dati basta nararamdaman mopo yung move nya imonitor mopo yung move nya basta gumagalaw sya okay po yan. Onti nalang mi iire na❤️

Malaki na po kasi si baby lumiliit na po yung space nya for movement. 🙂 Don't worry too much po pero for your peace of mind pwede po kayo magpaultrasound po 🙂

less space na Po SI baby mommy!. sa ganyang buwan every week Po paultrasound kayu para mamonitor din Po SI baby

34 weeks ako now pero sobrang galaw pa ni baby, normal lang po kaya yun? mapa upo or higa likot likot niya.

2y trước

yes po baby boy

should be atleast 10 kicks per day and malaki na sa loob di na gaano magalaw but if you're in doubt ask ur OB

2y trước

hindi po nagalaw every after kain ko. my minsan lang po. pero sa last check up ko kasi nag coil cord sya. pwede bang dahil don? my times kasi na maghapong wala tapos kinagabihan meron na. dati kasi parang naging routine na na magigising akong madaling araw kasi subrang likot nya. tnx po

Please mag kick count ka after every meal mo after 1 hr dapat magkick siya ng 10 mahigit sa loob ng 2 hrs

2y trước

Proceed to er if wala ka maramdaman

eat something cold tapos kick count ka mhie sa time of the day na pinaka active siya.

hello 1st time Mom 32 weeks na ako.. Ano po ba ang mas mahirap CS or normal

kick count after dinner dapat 10 movements or more.