37weeks Pregnant

Good day po. Meron din po ba dito nakakaranas ng pagsakit ng balakang? Tuwing umaga po sya umaatake tas makakatulog na lng ako kakaiyak pag gising ko wala ng sakit.. Naglalabor na kaya ako nun? Siguro pang 4days na sya ngaun as in umaga lng talaga sya sumasakit pag gising ko.. Wala naman po lumalabas sakin na discharge at pagsakit ng puson, balakang lng po tlaga.. Sana po ny makasagot. Salamat

2 Các câu trả lời

37 weeks din ako, pero bihira sumakit balakang ko and tolerable naman. Kaso madalas manigas tiyan ko tapos parang may sumusundot sa pwerta ko, si baby ata 😂 gusto ko na nga manganak kasi full term naman na pag 37 nakakatakot ma overdue 😭

5y trước

Ganyan din po ako mami, pero sa umaga pag gising ko talaga balakang ko masakit gang hapon. Ramdam ko naman ndi pa ko manganganak pero sobrang sakit talaga 😭

Waiting game na mommy

5y trước

Ou nga po e. Sana wag ako pahirapan 😢 kasi ngaun pa lng sobrang sakit n ng balakang ko e 😭 tas mga hapon nawawala din naman sya.