38 weeks with no sign of labor

Good day po mag 38 weeks na si baby tomorow and as of now 1cm nako pero medyo mataas padin daw si baby. Baka po may tips kayo para mas mabilis bumaba si baby. Last week nagstart nako magwalking every morning tapos umiinom din ako ng primerose oil capsule. 😊

1 Trả lời

Ntry ko din primrose oil, pineapple, tea, squat exercises. Pero no signs of labor din ako. Umabot pa ng 41 weeks din. Nglabor lng ako after ko mgwalkathon ng 10km tapos ngyoga ball ako knbukasan. Pnanood ko ung pampaayos ng position ni baby. After 30 mins, ngstart na labor pains. Inabot ng 18 hours nga lng bgo nanganak. Try m dn yoga ball exercise kng di nmn pngbbwal ng OB.

3y trước

Congratulations momsh🎉