Chicken Skin

Good Day po itatanong ko lang po sana kung sino po ang naka-experience sa baby nila na chicken skin like, ano po ang ginawa ninyo para mawala. Thankyou. Concern ko din sa 3mos.old baby ko. #firsttimeMUM#1stbaby#chickenskinproblem

Chicken Skin
1 Trả lời

palit kayo sabon sis, try cetaphil

2y trước

wc sis ganyan sa eldest ko, ang sbi ni ledia Cetaphil na Pro ad derma. Until now un pdin gamit nya. Mahal sya pero worth it naman at mataggal maubis like 9months na yata sis 😅 May lotion din nyan mas mahal 😩