Breastfeeding wound

good day po, Im a first time mom tanong ko lang po kung ano kaya magandang treatment sa nipple nagsugat sugat na kasi sya dahil sa wrong way pala ang pagpapalatch ko kay baby

12 Các câu trả lời

Ako po wala ginamit na any cream kasi mahal, hehe.. Babad lang sa breastmilk mumsh yung nipple mo, magheheal sya ng kusa..as in every minute babad lang talaga,pag napansin nyo pong tuyo na, pindutin po ulit si breast para malagyan ng milk yung nipple at areola.. Gagaling din po yan...

Hi mamsh, ganyan din ako before, nagkasugat sugat din nipples ko pero wala akong inapply na kahit ano, pwede kasi madede ni baby yung ilalagay mo jan. After a week or two naging okay din ung nipple ko. Si baby lang din makakapag pagaling ng sugat mo mamsh.

5y trước

Continue padin ng pagpapadede mamsh. Wag mo stop.

continue lang po ipalatch si baby. ganyan din po ako nung nakaraan lang. ngayon po ok naman na po ulit. sobrang sakit nga lang po. pero tiis lang po mommy

Kusa yan gagaling pero kung nagaalala ka kase baka dumudugo tapos madede ni baby pump mo muna hanggang sa gumaling 😁

First week n nag palatch ako nag sugat pero hinayaan ko lng then cont. P din pag papadede khit my sugat. Nag heal nmn siya.

5y trước

thank you po .

Ganyan din ako nung una mommy. 1st week nagsugat din nipple pero pinadede ko lang ke baby kusa na din nawala.

5y trước

thank you po

Sa akin mamsh wala akong gnamot kusa lang nawala yung at nasanay na rin ako sa pagpapadede kay baby..

BM :) sakin ung gilid ng nipple nagsugat, pinahid ko lang BM then the next day nag lessen ung pain

Let it heal!...si baby lng din ang magpapgaling nian. Continue mo lng pagpapalatch sa knya.

Lagyan mo lng bm mo kusang gagaling din yan.