Uterus Contraction

Good day po! Im 16 weeks pregnant po at ang laki na ng tyan ko. simula 15 weeks sobrang sakit ng tyan ko lalo sa lower left ng pusod. Parang iniinat o pinipilipit yung laman ko. Normal lng po ba yun? Nagte-gake po ako ng gamot na isoxsilan pero masakit pa rin. TY po!

3 Các câu trả lời

ako ka ultrasound kolang kanina pero alam ko nababanat lang siguro sa loob kaya masakit sumasakit lng sakin pag nkahiga ako side left nmn pag nakaupo ok nmn sya

Need mona pa check up mommy. Hindi po normal ang ganyan pakiramdam. Lalo na sa first trimester.🙏🏼

Hindi po normal sa palagay ko. Better magpacheckup po or magrequest ng Urinalysis si OB

2y trước

recomend ba ng ob mu yang gamot tinitake mo