PUSON

Good day po. I am 15weeks pregnant 1st baby. Normal lang po ba na may pain minsan sa puson? Mostly pag matutulog na. Napansin ko po kasi mula ng nag 2nd trim na ako nakakaramdam ako ng pain. Salamat po. Godbless

1 Trả lời

if madalas mamsh its not normal.. it maybe a sign of infection.. pacheck up ka and tell ur doctr bout it.

5y trước

actually un dn basa ko.. pero nung cnbe ko kay ob not normal dw. bngyn ako pampakapit.