breastfeeding while Pregnant?

Good day po! Healthy pa Rin po b mag pa breastfeed hbang preggy po? Sino po nkaka experience Ng sabay same as me? Salamat po ?

10 Các câu trả lời

Safe naman po basta hindi maselan pagbubuntis. Pwede kasi magcause ng contractions kapag nagpapadede ka. Pero ung friend ko tuloy tuloy siya nagpapabreast feed sa 3yr old nya and sa 10month old nya. haha

I'm six months pregnant and I'm still breastfeeding my 18-month-old baby. Okay lng naman kami kaso na notice ko na hindi talaga ako tumaba this 2nd pregnancy.

Yes safe naman yan. Hanggat wala kang contractions na nararamdaman. Once makaramdam ka, pa check up ka sa OB mo or kung dumadalas ang contractions

Ako pinatigil ako ng OB ko 2months na ung baby sa tyan ko 1yr and 2months narin kasi panganay ko... delikado din gawa nga ng contraction

Ako, di naman high risk 2nd pregnancy ko kaya ok lang. Luckily, 2 months before ako manganak kusang naawat ung panganay namin.

Depende sa sitwasyon..yung kapatid ko kasi pinatigil ng OB sya sa breastfeeding

Ok lang nman yan mommy bsta d lang kyo maselan sa pag bubuntis...

Ff for this

Yes po

Opo