Amniotic fluid leaking?

Good day po! First time mom here and kabuwanan ko na this february. Ask ko lang po kung pano malalaman na pumutok na yung panubigan ko. Pag bangon ko kasi ngayong umaga, biglang parang may nag pop sa puwerta ko. Pagcheck ko, nabasa po yung pants ko na parang naihi ako ng konti. Normal po ba yun?

2 Các câu trả lời

Not normal baka nga panubigan mo na yan punta na sa hospital mahirap matuyuan

2y trước

feb 17 po sa first OB ko then sa 2nd is feb 24.

Kung parang may pumutok panubigan na po yun, punta kana po ospital

2y trước

magpapacheck na po ko sa OB ko now. thanks po 🥰