Pwede na po bang mag-paultrasound para malaman po ang gender ni baby 22weeks pregnant po.

Good day po, as a first time mom, excited na po ako malaman gender ng baby ko 22weeks pregnant na po ako maari na po bang makita yung gender nya if ever na magpa-ultrasound po ako? Salamat po sa pag-sagot.#pleasehelp

9 Các câu trả lời

Yes mamshie ako po 21 weeks sinabay sa CAS utz ko nalaman po gender ni baby🥰❤️ minsan po kasi depende talaga sa position ni baby

yes po pede na ❤️😍 ako 20wks nalaman na at nagpakita agad ang baby boy❤️

yes po..21 weeks ko nalaman gender ni baby..pero CAS po ni request ni OB

Yes po, ako 22 weeks din nung nalaman ko gender ni baby ☺️

yes pde na po. basta hindi mahiyain si baby 😄😊

pwedeng pwede Na Po momsh, goodluck Po😇

pwede na po. basta di takpan ni baby 😊

18 weeks kita na sa akin gender ni baby

3y trước

thank you po 😊

Yes po Mommy… Kita na po yan.