naglalaway

Good day po! bkit ung baby ko 1 month plang po sya lagi cia naglalaro or nagpapalobo ng laway.. meron po ba sainyo nka encounter na ng ganito.

naglalaway
84 Các câu trả lời

Much better po iconsult niyo sa pedia momsh. Parang yung pglalsway niya kc more than usual.

Yung baby ko din nag papa bubbles din siya ng laway niya 1 month plang din siya 😅😂

Baby ko mga 2 months nagstart maglaway..hehe nabasa ko normal lang dw yan sa age nila..

Hahaha hnd ko po na encounter s baby ko yan sis pro ang cute ng baby mo hahaha 😚

may nabasa ako paano ipakita ng baby na love ka nya isa yan sa dun 😍😍☺

Ganyan naman ang mga baby. Dont worry too much. Magworry ka kapag naglulungad.

baka po pinipisil agad yung pisngi.. sis kaya ganyan.. sabi lang ng mother ko

Normal.lang sis ganyan din si baby ko nun heheh ang cute ni baby mo sis heeh

Ang cute nya! Hahaha lo ko po 2mos na nagsstart maglaway and thumb/hand suck

Normal lang yan momsh.. Meron mga babies na gnyan.. Cutie naman ng baby mo