naglalaway

Good day po! bkit ung baby ko 1 month plang po sya lagi cia naglalaro or nagpapalobo ng laway.. meron po ba sainyo nka encounter na ng ganito.

naglalaway
84 Các câu trả lời

Cute ng baby mo Sis pero ask mo yan sa pedia kase grabe pglalaway nia.

Ang kyutttt hahahaha 2mos na baby ko pero di pa nman ganyan maglaway

Same here. Its normal. Nadidiscover pp kasi yan ng baby on his own

Hindi ko po alam kung bakit ganyan, pero ang cute po ni baby hahaha

Same with lo. Ganyan sya. Turning 2 mos naman sya this Friday. 😅

Ang cute pero dba normal lang yan? ♥️♥️♥️😍😍😍

Ngayon lng ko nkkakita ng ganyan momsh..normal lng yan no worries

Waaa cute naman ni baby parang nakikipaglaro lang siya mamsh haha

Zombie po sxa hahaha charot ang cute cute normal lanq po yan

Hahaha cute. Pero ung baby namin never naman nag lalaway.