dark armpit

good day po! aug 14 nung nanganak ako, until now parang maitim pa din kilikili ko, babalik po ba sia sa dati? ndi din nman sia kaputian pero sobrang itim nia kung mag istay sia sa ganung kulay. 😅

1 Trả lời

As far as i know babalik naman po sa dati. But if you're too worried momsh, pwede ka po gumamit ng cotton balls tapos lagyan mo po ng oil, yun po ipahid mo sa kili kili mo momsh. Makikita mo po na natatanggal mo ung darkness kahit paano. Ganun po kasi ginagawa ko ngayon. Going 37weeks na po ako. 😊

4y trước

Thanks din momsh 😊