fisrt pregnancy,if ever?

Good day po! Ask q lng s mga momys po, ano anu p po b ang symtoms ng buntis?salamat po😊

7 Các câu trả lời

Kung naiinis ka po or natutuwa kay hubby ng wlang dhilan haha isang symptoms po yan. Mdalas ka pong moody, mbilis mpagod. Tamad! Iyakin or sensitive sa lhat ng bagay. Physical-nananaba, or bumibilog. Nanamlay madalas.

Bago ko nalaman na buntis ako, lagi akong pagod, antukin kahit saan, pihikan sa pagkain, ayaw sa matatapang na amoy and laging bwisit sa lahat ng bagay. 😂😂

Pag delay ka po at nakakaramdam kayo ng pananakit ng puson na para kayong rereglahin. 😅 Pero much better po kung mag pt po kayo. 😊

delay mens . pananakit ng puson pero wala naman pong mens . white mens/discharge

4y trước

Salamat😊, madalas ksi aq hingalin yun parang pagod n pagod kht wla nmn aq ginagawa, hirap dn aq huminga,lagi aq sinisikmura ar ngcrarums tummy q

Iba iba po ang signs and symptoms. Pero ang major sign tlga is delayed period.

delay ka morning sickness naduduwal maselan na pang amoy

magPT ka muna momsh