Pregants 9weeks and 4days

good day po ask kolang kapag po Cs kasa 1st baby mo may tendency na ma cs kaulit sa 2nd pregnant mo kahit 4yrs na ang gap ?

Pregants 9weeks and 4days
6 Các câu trả lời

Naka.depende sa laki ni baby momsh. CS ako sa 1st baby ko and my OB advised na if gusto ko mag.normal sa 2md baby pwede naman provided 3 lbs lng pinaka.malaki + 3 to 4 yrs ang gap. Talk to your OB para mabigyan ka ng more insights. :)

depende sa kundisyon mo sa pangangatawan at depende din sa edad mo

yes po mommy depende po sa magging kundisyon ng pagbubuntis mo . .

Possible mamshie🙂 i explain ni OB mo po yan sau☺️

depende po sis ee. may mga OB din na advocate ng VBAC.

Possible po, ask your ob din po