baby needs

Good day po...? ask ko lng po kung ano po kalimitang need ng baby pag po nasa hospital na yun pong hinihingi sa delivery room pag manganagnak na... ihihiwalay ko na po kasi sana yung 3 sets na hihingin ng mga nurse para po hindi ngarang yung mga kasama ko lalo si hubby sa pagbbigay ng gamit..Salamat po?

9 Các câu trả lời

baby bath , pranela , mittens , socks , 1pair ng baby dress , yan lang hiningi sakin noon ng nurse nung nanganak ako the rest nasa hospital bag ko na lng sis

Depende sa hospital momsh. Nung ako ang nanganak nanghingi lang sila ng diaper, wipes at milk ni baby. Mga damit ni baby yung sa hospital ginagamit nila.

5y trước

Milk? You mean formula or breastfeed ka po?

Hingi ka na po sa hospital ng list para makapagprepare ka po ahaead of time. Bibigyan ka naman nila. Para po ready ka na. 🙂

Swaddle blanket Lampin Mittens Booties Bonnet Pair shirt and pajama Babywash Newborn diaper Baby wipes

Isa-isa lang pagbigay mamsh, hihingiin naman yun sayo pag nilahat mo hindi na ibabalik yun HAHAHAHA.

5y trước

True. Di na ibabalik.haha

Complete set ng damit ni baby, baby oil, diapers.. yan lng po yung mga naalala ko mommy.

Dmit ni baby.. Pranela.. Baby oil at diaper.. Yan lng po hinihingi s delivery room..

Pair of Longsleeve and pajama, mittens and booties, bonnet, diaper/lampin.

Damit ni baby, baby oil, bulak,alcohol chaka diaper