34 Weeks

Good day po.. Ask ko lng po.. Iikot pa po kaya si baby sa tyan ko khit 8 months na po sya? Breech po kase sya. May mga tips po ba kyo n maisasuggest pra po umikot sya? Salamat😊

7 Các câu trả lời

Momsh ako 33weeks nkaposition na si baby tapos pagbalik ko check up 35weeks umikot nanaman siya naka transverse lie na so ginawa ko sis nagtapat ako ng Mozart o classical music s may bandang puson ko, pati ilaw ng flashlight tapos exercise at lakad lakad 😀 Tapos Pala kausap-usapin mo si baby 😀 pagbalik ko the following week s check up ko 36weeks balik cephalic position nanaman si baby 😍

Ako 6 months naka breech sy, ang ginawa ko lang ,pinaririnig ko sknya ang musical music tapos tinatapatan ko ng flashlight blink blink mo pababa susundan nya yun, then kausapin mo rin sya, now after ilang weeks nagpa CAS ULTRASOUND AKO cephalic na position nya ☺️

Yes po, lakad lakad po kayo o kaya magpatugtog kayo bandang puson or pailawan nyo nang flashlight para sundan nya po yung ilaw.

Ako nung 6 months cia breech position cia pero umikot din cia 8 months n po cia ngaun magalaw pa rin cia

Pahilot mo nlng pra di kna maworried. Pede naman yan. Kse alam ko dpt 8mos naka position na sya.

4y trước

HINDI MO BA ALAM NA DELIKADO MAGPAHILOT ANG BUNTIS??

music po mommy sa bandang puson para marinig ni baby at sundan niya.

Music po momsh lagay sa may bandang puson