Antibiotic

Good day Po. Ask ko lng Po if nakakasama Po ba sa baby Ang antibiotics?

7 Các câu trả lời

Di namn po nakasasama. Mas better po na magamot ka kesa lumala po. Nag abtibiotic din po ako dahil sa namamaga ung gums ko, 25 weeks na ko nung uminom ako ng antibiotic tas kktanggal lang din ng implant ko nun.

buntis ka ba momsh? if may infection ka at iinom ka nang antibiotic, mas okay yan para macure. pag di kasi nagamot ang infection, yun ang delikado kay baby.

I'm 2 weeks delayed may spotting pa and eto nireseta sakin ng ob pampakapit, cefelexin(antibiotic) , folic, aspirin, herages so ok lang ang antibiotics

d naman mamsh as long na nireseta sayo, ako kasi dalawang beses na nag antibotic, 1st sa uti, 2nd sa amoeba. for 1 week, 3x a day.

masama lang ito kung mali ang paggamit kaya kailangan ng guide ng doctor dahil may limit pagtake po nito.

hindi po masama sa baby ang antibiotics basta recommended po ng pedia niya.

Hindi Po Ako preggy momsh, may pneumonia Kasi si baby. worried lng ako