POSITIVE OR NEGATIVE???

Good day po ask ko lng po ano po b result nyan kc sobrang hoping n ung hipag ko na mgkababy and to the point ng ppt severy delay nya and instinct then ngyon yn po ung result...hoping po na my mkpgbgy ng idea and mawala n din po ung mga agam agam nya ...thanks po in advance..

POSITIVE OR NEGATIVE???
146 Các câu trả lời

Ganyan din po result ng pt ko dati positive po. itry nalang po ulit para malinaw😊

Parang ulit ka sis ganun din ako eh Malabo ang isa ang isa nigative sis try lng ulit

Positive too early pa kase kaya faint pa..try mo next week yung pagkagising sa umaga

Try po ulit siya after 2 week parang may isang line akong nakikita malabo palang.

Ulitin mo po te kase masyadong malabo kahit sa center baka hindi tanggapin yan .

Try nyo na lang po ulit sis. First urine in the morning po para mas accurate..

Positive yan. Ganyan na ganyan pt ko sa twins ko. 25weeks5days na ako now.

Positive po. Pero try pa din po ulit or mas better if serum pt po gamitin

Try nyo ulit po 😊maganda gawin mo UNG mga madaling araw mga 4am PO.

Parang positive mamsh. Try nalang po ulit mag pt after 2-3 days mamsh