POSITIVE OR NEGATIVE???

Good day po ask ko lng po ano po b result nyan kc sobrang hoping n ung hipag ko na mgkababy and to the point ng ppt severy delay nya and instinct then ngyon yn po ung result...hoping po na my mkpgbgy ng idea and mawala n din po ung mga agam agam nya ...thanks po in advance..

POSITIVE OR NEGATIVE???
146 Các câu trả lời

Parang positive po sis. Kasi 2lines sobrang labo nga lang ng isa. Baka masyado pang maaga sa pag pPT. Wait lang siya sis

Parang positive.Ganan din yung first pt ko.malabo nung una.pag tagal luminaw din ng inulit ko after 2 weeks🙂

Possitive ganyan Yun png 2 na p.t ko I get confused then I bought a different brand tapos possitive nga

Possible po na positive kasi unang pt ko Malabo din pero habang patagal ng patagal lumilinaw yung isang line

Its either positive na siya kasi malabo na yung isang line. Pero just to make sure mag try ulit ng PT

Parang positive po. Kasi may line sa pangalawa hindi nga lang visible pa. Ulit nlg po para sure.

Pt po ulit first thing in the morning. Clearer po if yung unang ihi mo sa morning ang gamitin.

Para sakin positive malabo lang yung second line try nalang ulit sya a week or two para sure

not so sure po, consult na lang po cguro sa ob para sure. cla po mas mkakasagot ng tama.

prang negative po .Ganyan din kasi yung akin nung 1st time q magtry eh Negative dn un