Breech Baby

GOOD DAY PO ASK KO LANG PO PWEDE PO BA IPAHILOT? 36weeks and 3days po Akong preggy but still Breech padin po , Pa sagot po salamat Kasi Gusto ko po maging normal delivery

1 Trả lời

not advisable mommy magpahilot ang buntis lalo kung tyan ang hihilutin. pa consult po muna kayo sa ob nyo mommy .. pray lang po kayo and kakausapin nyo c baby. try nyo rin po magtapat ng torch light sa puson nyo sa baba or magpatugtog para sundan nya ung ilaw or ingay pababa.