Sobrang Init ng Panahon

Good day po, ask ko lang po okay lang kaya punas punasan kong basang towel si baby tas patungan ko rin noo nya ng towel sa maghapon at kahit tulog? Ang init po kasi dito samen tutok na tutok yung araw sa inuupahan naming kwarto. TIA.

2 Các câu trả lời

Sbra init po kc tlga ng panhon ngyon kahit aq nkakatulog kahit sa gabi kaya ingat po sa pawis at tama lng din gnagawa mo mommy pra maginhawa pakiramdam ni baby😊👍🏻

Oo na man pero maglagay ka na lang yelo malapit sa electric fan